Combo Du lịch Sapa - Tháng 9

04/09/2020

Đến thời điểm hiện tại, dịch bệnh đã được khống chế tương đối tốt, tuy nhiên khách hàng vẫn còn e ngại nhiều khi di chuyển bằng máy bay, vì thế những điểm du lịch di chuyển bằng đường bộ được “ưu ái” hơn hẳn.

Đây chính là cơ hội tốt cho Đại lý đẩy mạnh bán các sản phẩm Combo đường bộ và Sapa chính là điểm đến lý tưởng nhất cho thời điểm này. Bộ Combo cho mùa Thu- Đông năm nay Autic xây dựng đáp ứng đầy đủ các tiêu chí cần thiết: RẺ - TIỆN LỢI.

 

1. TẠI SAO NÊN BÁN COMBO DU LỊCH SAPA?

- Mức chiết khấu hấp dẫn từ 50.000 đ - 100.000 đ, cao hơn 25% so với các combo thông thường của Autic

- Thưởng lớn cho Đại lý bán được cho nhiều khách đặt combo; chỉ từ 5 khách trở lên Đại lý đã có thể nhận được thưởng tiền mặt lên tới 200.000 đ.

- Mức giá Combo Sapa năm nay siêu hời nên Đại lý sẽ dễ bán hơn

- Mùa Thu - đông chính là mùa Sapa “đạt đỉnh cao nhan sắc”; cảnh quan vô vùng hùng vỹ, tráng lệ

 

2. LỊCH KHỞI HÀNH CỦA XE VẬN CHUYỂN

Combo du lịch sapa có lịch khởi hành hàng ngày. Nếu có thay đổi, Autic sẽ thông báo lại cho Đại lý.

 • Giờ khởi hành từ Hà Nội: 07:00, 13:30, 21:30
 • Giờ khởi hành từ Sapa: 07:30, 13:30, 16:00, 22:00

Bộ ảnh & bài đăng mẫu cho đại lý: tại đây

 

Bảng giá chi tiết & mức chiết khấu cho Đại lý của Combo Du lịch Sapa (Cập nhật hàng tuần)

 

 

 

3. HƯỚNG DẪN ĐẶT DỊCH VỤ

 Đại lý vui lòng liên hệ qua Đội ngũ hỗ trợ Sale tour của Autic để được hỗ trợ đặt các dịch vụ combo du lịch Sapa                                        

SALE TOURMã NVHOTLINE (Zalo)
HOÀI GIANGST010869.660.438
THU HÀST020869.165.433
HOÀNG DUNGST030869.301.300
THIỀU NGỌCST040869.660.371

 

4. NHỮNG LƯU Ý CHO COMBO DU LỊCH SAPA

 • Combo du lịch được thiết kế, tổ chức và điều hành bởi Autravel.vn - Trang thương mại điện tử về Combo du lịch hàng đầu Việt Nam. Combo du lịch bao gồm 2 dịch vụ cơ bản là: Khách sạn lưu trú & Xe vận chuyển giường nằm
 • Trang tổng hợp này bao gồm Combo tốt nhất và phổ biến nhất của Sapa; Trong trường hợp Đại lý muốn đặt các Khách sạn/Resort 3-5* không có trong bảng này, Đại lý có thể liên hệ trực tiếp với đội ngũ Sale tour Autic để được báo giá ưu đãi nhất dành cho Đại lý.
 • Autic sẽ tiến hành đặt phòng sau khi đã nhận được thanh toán (hoặc đặt cọc) của từng booking. Các booking cần được thanh toán và tuân thủ theo chính sách hoàn đổi hủy theo chính sách riêng biệt của từng khách sạn.
 • Mức Giá đại lý nhận được là Giá bán trừ đi mức chiết khấu. Đại lý có thể linh hoạt mức giá bán cho khách hàng và chỉ cần thanh toán về Autic đúng mức giá giá giành cho đại lý
 • Đại lý không tự ý lấy danh nghĩa của đơn vị tổ chức và điều hành khi liên hệ tới các khách sạn khi chưa được sự đồng ý. Nếu phát hiện vi phạm, Autic sẽ tiến hành xử lý.
 • Các booking combo là không hoàn, không hủy.
 • Giá Combo có thể thay đổi tùy vào một vài thời điểm đặc biệt (Lễ Tết, ngày cuối tuần, cao điểm,…)
 • Nếu Đại lý có yêu cầu Xuất hóa đơn, vui lòng cung cấp thông tin ngay tại thời điểm đặt Combo. giá bán của combo du lịch là giá chưa bao gồm hoá đơn VAT; Sau thời hạn này, Autic sẽ không tiến hành xuất hóa đơn cho đại lý
 • Vào mùa cao điểm, một vài Khách sạn/resort rất nhanh hết phòng (Ví dụ: Pao's Sapa, Silk Path, KK...); Đối với từng trường hợp, Autic có thể sẽ gửi booking đặt phòng trước và chỉ nhận đặt dịch vụ và thanh toán của Đại lý sau khi đã có xác nhận từ phía khách sạn.