CHƯƠNG TRÌNH KHUYẾN MẠI CỦA VIETNAM AIRLINES

20/07/2020

Tên chương trình

Chương trình khuyến mại hàng tuần của hãng hàng không quốc gia Vietnam Airlines có tên gọi “Thứ Năm rực rỡ”. Đây là một trong số những chương trình khuyến mãi lớn nhất áp dụng với các đường bay nội địa và quốc tế đang khai thác của hãng hàng không Vietnam Airlines.

Có thể nói, Vietnam Airlines rất ít khi tung ra những chương trình khuyến mại, vì thế “Thứ Năm rực rỡ” chính là chương trình thu hút rất nhiều khách hàng quan tâm.

Giá vé và chặng bay

Đối với chương trình khuyến mại “Thứ Năm rực rỡ”, Vietnam Airlines giảm 50% giá vé (giá chưa bao gồm thuế phí) cho các chặng bay nội địa Vietnam Airlines đang khai thác.

Vào thứ 5 hàng tuần, Vietnam Airlines sẽ mở bán với giá giảm 50% một số chặng nội địa, mỗi tuần hãng sẽ đưa ra các chặng bay khác nhau.

Thời gian đặt vé và khởi hành

  • Thời gian đặt vé: bắt đầu từ 00h đến 23h59p thứ 5 hàng tuần.
  • Thời gian khởi hành thay đổi theo khuyến mại từng tuần.

Điều kiện vé

  • Không hoàn/ hủy vé
  • Không đổi chuyến
  • Không thay đổi vé
  • Không áp dụng đổi tên hành khách.

Thanh toán

Các hãng máy bay thường cho khách hàng nhiều lựa chọn thanh toán như thanh toán trực tuyến bằng Visa Card, Master Card, thẻ nội địa (thẻ ATM) có đăng ký thanh toán trực tuyến hoặc thanh toán sau tại phòng vé và các điểm thu hộ.

Anh chị hãy chuẩn bị sẵn một số tiền trong tài khoản và đăng ký thẻ thanh toán trực tuyến để thực hiện giao dịch thanh toán vé 1 cách nhanh chóng nhất.

Visa, Master là hai loại thẻ thông dụng nhất mà các hãng hàng không luôn áp dụng cho thanh toán vé khuyến mại. Hãy luôn mang theo thẻ thanh toán quốc tế còn giá trị sử dụng để đảm bảo anh chị không bỏ lỡ mất cơ hội vàng từ các chương trình khuyến mại. Nếu không có thẻ Visa hay Master, anh chị vẫn hoàn toàn có thể sử dụng thẻ thanh toán nội địa (ATM có kết nối Internet Banking).

Nếu không có thời gian hoặc không thể săn vé rẻ?

Trong trường hợp anh chị không có thời gian hoặc không đủ kỹ năng săn vé thì hãy liên hệ ngay cho Autic nha. Autic sẽ hỗ trợ mọi yêu cầu của anh chị.