CHÀO THỨ 4, BAY BAMBOO VÔ TƯ

20/07/2020

Tên chương trình

Chương trình khuyến mại cố định hàng tuần của hãng hàng không Bamboo Airways  có tên gọi “ Chào thứ 4- Bay Bamboo vô tư”. Đây là một trong số những chương trình khuyến mãi lớn nhất áp dụng với các đường bay nội địa và quốc tế đang khai thác của hãng hàng không Bamboo. “Chào thứ 4- Bay Bamboo vô tư” là một chương trình khuyến mại nổi bật nhất của Bamboo và được nhiều khách hàng quan tâm nhất.

Gía vé

Gía vé được đưa ra trong chương trình “ Chào thứ 4- Bay Bamboo vô tư” chỉ từ 69k, 88k,99k…,hoặc các mức giá hấp dẫn khác, giá vé này chưa bao gồm thuế và lệ phí.

Hành trình bay

Bao gồm tất cả các chặng nội địa và quốc tế do Bamboo đang khai thác.

Với chương trình này Bamboo tung ra nhiều chặng bay với giá vé vô cùng hấp dẫn (giá vé chưa bao gồm thuế phí) và mỗi tuần sẽ khuyến mại các chặng khác nhau.

Thời gian đặt vé và thời gian khởi hành

  • Thời gian đặt vé: bắt đầu từ 00h đến 23h59p thứ 4 hàng tuần.
  • Thời gian khởi hành thay đổi theo khuyến mại từng tuần.

Điều kiện vé

Vé săn được trong chương trình khuyến mại này được gọi là hạng vé phổ thông (Bamboo Eco)  và có những điều kiện vé đi kèm. Điều khoản cụ thể như sau:

  • Không giữ chỗ, thanh toán ngay khi đặt vé.
  • Không hỗ trợ đổi tên hành khách.
  • Không hỗ trợ khách trễ chuyến.
  • Không hoàn/ hủy vé.
  • Thay đổi chặng bay/ ngày bay/giờ bay: thu phí thay đổi/ chênh lệch giá vé (nếu có) và thay đổi trước giờ khởi hành ít nhất 3 tiếng.

Thanh toán

Các hãng máy bay thường cho khách hàng nhiều lựa chọn thanh toán như thanh toán trực tuyến bằng Visa Card, Master Card, thẻ nội địa (thẻ ATM) có đăng ký thanh toán trực tuyến hoặc thanh toán sau tại phòng vé và các điểm thu hộ.

Anh chị hãy chuẩn bị sẵn một số tiền trong tài khoản và đăng ký thẻ thanh toán trực tuyến để thực hiện giao dịch thanh toán vé 1 cách nhanh chóng nhất.

Visa, Master là hai loại thẻ thông dụng nhất mà các hãng hàng không luôn áp dụng cho thanh toán vé khuyến mại. Hãy luôn mang theo thẻ thanh toán quốc tế còn giá trị sử dụng để đảm bảo anh chị không bỏ lỡ mất cơ hội vàng từ các chương trình khuyến mại. Nếu không có thẻ Visa hay Master, anh chị vẫn hoàn toàn có thể sử dụng thẻ thanh toán nội địa (ATM có kết nối Internet Banking).

Nếu không có thời gian hoặc không thể săn vé rẻ?

Trong trường hợp anh chị không có thời gian hoặc không đủ kỹ năng săn vé thì hãy liên hệ ngay cho Autic nha. Autic sẽ hỗ trợ mọi yêu cầu của anh chị.