12 GIỜ RỒI, VIETJET THÔI!

20/07/2020

Tên chương trình

Chương trình khuyến mại cố định hàng ngày của hãng hàng không Vietjet có tên gọi “ 12h rồi, Vietjet thôi”. Đây là một trong số những chương trình khuyến mãi lớn nhất áp dụng với các chuyến bay nội địa và quốc tế của hãng hàng không Vietjet. “12h rồi, Vietjet thôi” là một chương trình nổi bật nhất của Vietjet và được nhiều khách hàng quan tâm nhất.

Giá vé

Gía vé được đưa ra trong chương trình “12h rồi, Vietjet thôi” là 0đ, giá vé này chưa bao gồm thuế và lệ phí.

Hành trình bay

Bao gồm tất cả các chặng nội địa và quốc tế do Vietjet đang khai thác. Với chương trình này Vietjet tung ra 5-6 chặng bay/ ngày với giá vé 0đ (giá vé chưa bao gồm thuế phí) và mỗi ngày sẽ khuyến mại các chặng khác nhau.

Thời gian khởi hành

Thời gian khởi hành thay đổi theo khuyến mại từng tuần

Điều kiện vé

Không như những hạng vé khác, vé 0đ hay còn được gọi là vé hạng phổ thông siêu tiết kiệm. Điều khoản cụ thể như sau:

  • Không hỗ trợ đổi tên hành khách.
  • Không hoàn/ hủy vé.
  • Thay đổi chặng bay/ ngày bay/giờ bay: thu phí thay đổi/ chênh lệch giá vé (nếu có) và thay đổi trước giờ khởi hành ít nhất 3 tiếng.

Thanh toán

Các hãng máy bay thường cho khách hàng nhiều lựa chọn thanh toán như thanh toán trực tuyến bằng Visa Card, Master Card, thẻ nội địa (thẻ ATM) có đăng ký thanh toán trực tuyến hoặc thanh toán sau tại phòng vé và các điểm thu hộ.

Anh chị hãy chuẩn bị sẵn một số tiền trong tài khoản và đăng ký thẻ thanh toán trực tuyến để thực hiện giao dịch thanh toán vé 1 cách nhanh chóng nhất.

Visa, Master là hai loại thẻ thông dụng nhất mà các hãng hàng không luôn áp dụng cho thanh toán vé khuyến mại. Hãy luôn mang theo thẻ thanh toán quốc tế còn giá trị sử dụng để đảm bảo anh chị không bỏ lỡ mất cơ hội vàng từ các chương trình khuyến mại. Nếu không có thẻ Visa hay Master, anh chị vẫn hoàn toàn có thể sử dụng thẻ thanh toán nội địa (ATM có kết nối Internet Banking).

Nếu không có thời gian hoặc không thể săn vé 0đ?

Trong trường hợp anh chị không có thời gian hoặc không đủ kỹ năng săn vé 0đ thì hãy liên hệ ngay cho Autic nha. Autic sẽ hỗ trợ mọi yêu cầu của anh chị.