AUTIC.VN  là Nền tảng cung cấp việc làm thêm trong nghề vé máy bay, Đại lí vé máy bay chính thức của các hãng hàng không trong nước và quốc tế, cung cấp dịch vụ đặt vé máy bay chất lượng cao.

1. NGUYÊN TẮC HOẠT ĐỘNG

– Bản quy chế này áp dụng cho các Anh/Chị tham gia sử dụng dịch vụ đặt vé máy bay trực tuyến và các doanh nghiệp, Tổ chức tham gia đặt vé vé máy bay qua Sàn giao dịch thương mại điện tử AUTIC.VN

– Sàn giao dịch thương mại điện tử AUTIC.VN  (dưới đây được gọi là AUTIC.VN  ) do CÔNG TY TNHH AUGROUP VIỆT NAM làm chủ sở hữu.

– Thành viên tham gia giao dịch trên website phải đăng ký và kê khai các thông tin cá nhân ban đầu và được công nhận cho phép sử dụng dịch vụ đặt vé máy bay trực tuyến trên AUTIC.VN

– Hoạt động cung cấp dịch vụ đặt vé máy bay trực tuyến trên OLALA.VN phải công khai, minh bạch, bảo đảm quyền lợi của Thành viên.

2. ĐIỀU KIỆN SỬ DỤNG DỊCH VỤ 

Khi Anh/Chị tham gia sử dụng dịch vụ trên AUTIC.VN, Anh/Chị phải thỏa mãn và chấp nhận những điều kiện sau: 

a. ĐỘ TUỔI: 

Thành viên phải từ 16 tuổi trở lên 

b. XÁC NHẬN THÔNG TIN ĐẶT VÉ MÁY BAY 

Những thông tin đặt vé máy bay sẽ được xác nhận lần cuối cùng khi AUTIC.VN gửi mail cho Anh/Chị  để xác nhận thông tin đặt vé máy bay. 

Thông tin xác nhận lần cuối cùng chính xác là lúc Anh/Chị  đã thực hiện thanh toán tiền đặt vé máy bay, Khi đấy, Bộ phận BOOKER sẽ hỗ trợ xuất vé và gửi mặt vé sang cho Anh/Chị. Ngược lại, việc đặt vé máy bay của Anh/Chị có thể bị hủy bỏ nếu Anh/Chị không thực hiện thanh toán trong thời gian giữ chỗ quy định tính từ lúc đặt vé máy bay trên trang AUTIC.VN.

c. THỰC HIỆN THAY ĐỔI CHO THÔNG TIN ĐẶT VÉ MÁY BAY 

AUTIC.VN sẽ đội ngũ để hỗ trợ Anh/Chị một cách tốt nhất qua zalo, tuy nhiên AUTIC.VN không đảm bảo mọi yêu cầu thay đổi sẽ được thực hiện:

– Những vé  đặt tại một số hãng, trong một thời điểm cụ thể, hoặc những loại vé máy bay đặt ở hạng đặt chỗ không thể hủy hoặc đổi, và những thông tin này được thể hiện trên trang đặt vé máy bay hoặc chi tiết vé máy bay của từng hãng (xem chính sách hoàn/hủy vé máy bay), Anh/Chị nên xem thông tin này trước khi thực hiện việc đặt vé máy bay).

– Ngoài ra, AUTIC.VN cũng áp dụng 1 mức phí dịch vụ theo niêm yết của các hãng hàng không cho các yêu cầu thay đổi đặt vé máy bay/thông tin hủy vé máy bay được chấp nhận.

– Nếu thực hiện việc hủy vé máy bay không thành công hoặc Anh/Chị không thực hiện việc sử dụng vé máy bay (check-in) đúng thời hạn so với thời gian trên vé máy bay, Anh/Chị sẽ phải thanh toán toàn bộ chi phí cho đơn đặt vé máy bay đó.