skip to Main Content

AUTIC trực thuộc Công ty TNHH Augroup Việt Nam (AUGROUP VIETNAM COMPANY LIMITED), được thành lập từ năm 2017, là một doanh nghiệp đa ngành trong lĩnh vực dịch vụ du lịch, tập trung trong lĩnh vực cung cấp vé máy bay, du lịch trọn gói, đặt phòng khách sạn và combo du lịch. Hiện nay Augroup Việt Nam là đơn vị điều hành trực tiếp các thương hiệu con:

  • AUTIC.VN: Nền tảng cung cấp việc làm thêm trong nghề vé máy bay, Đại lí vé máy bay chính thức của các hãng hàng không trong nước và quốc tế, cung cấp dịch vụ đặt vé máy bay chất lượng cao.
  • AUTRAVEL.VN: Nền tảng cung cấp các combo du lịch, tour du lịch trọn gói, tour ghép chât lượng cao, giá cả phù hợp với tất cả các đối tượng khách trong và ngoài nước.

► TẦM NHÌN – SỨ MỆNH – GIÁ TRỊ CỐT LÕI

   ♦  TẦM NHÌN: Trở thành Tập đoàn kinh tế hàng đầu Việt Nam trong lĩnh vực: Du lịch, bất động sản du lịch

   ♦  SỨ MỆNH:

     –  Đối với Khách hàng: Cam kết mang lại giá trị gia tăng cho khách hàng thông qua chất lượng sản phẩm, dịch vụ tốt nhất với giá cạnh tranh.
     –  Đối với Cán bộ nhân viên: Đặt lợi ích của CBNV lên trên lợi ích của Cổ đông, cam kết xây dựng một môi trường làm việc chuyên nghiệp, sáng tạo, lấy kết quả công việc làm thước đo. Nơi mà mỗi cá nhân được phát huy hết tài năng, đam mê của mình, tư duy và hành động như một CEO Chuyên nghiệp.
     –  Đối với Cổ đông: Cam kết sử dụng nguồn vốn hiệu quả, phát triển bền vững và tối ưu lợi ích cổ đông.
     –  Đối với Đối tác: Chia sẻ cơ hội, hợp tác thành công, đôi bên cùng có lợi
     –  Đối với Cộng đồng: Bảo vệ môi trường, chia sẻ các trách nhiệm xã hội. Cùng xây dựng một xã hội văn minh và tốt đẹp hơn.

   ♦  GIÁ TRỊ CỐT LÕI:

     –  HỌC HỎI: Không ngừng học hỏi và phát triển bản thân
     –  GIÁ TRỊ: Cùng hợp tác, đem lại giá trị cho khách hàng, cho bản thân vàcho cộng đồng xã hội
     –  CON NGƯỜI: Đề cao yếu tố con người trong dịch vụ

► ĐỘI NGŨ AUTIC TEAM

 

CÔNG TY TNHH AUGROUP VIỆT NAM

   Tầng 2, Số 160, Nguyễn Xiển, Thanh Xuân, Hà Nội
    1900.888.660
   cskh@autic.vn

Back To Top