CẨM NANG

CẨM NANG SỬ DỤNG FACEBOOK BÁN VÉ HIỆU QUẢ

14:45 19/06/2019

Thời gian vừa qua, việc Facebook thay đổi thuật toán về các bài đăng xuất hiện trên Newfeed gây ảnh hưởng không nhỏ tới cộng đồng bán hàng trên Facebook nói chung, cũng như cộng đồng anh chị em bán vé chúng ta nói riêng. (y)(y) Các bài viết thông thường có thể đạt hàng trăm like, share nay chỉ còn lại khoảng 1 nửa tương tác. Dự kiến sẽ còn biến động rất nhiều trong tương lai tùy thuộc vào cơ chế cập nhật của thuật toán Facebook. Tuy nhiên, Autic xin gửi tới anh chị em CTV và Đại lý thân thiết những bí kíp để biến Facebook cá nhân thành một kênh bán vé hiệu quả bất chấp mọi thuật toán !!! 

DELAY - LỖI DO AI ĐÂY

14:05 19/06/2019

TRỄ CHUYẾN, HỦY CHUYẾN, THAY ĐỔI GIỜ BAY của các hãng bay Việt Nam không còn là vấn đề quá mới mẻ, khách hàng gặp như cơm bữa hàng ngày. Đỉnh điểm trong năm 2016 là việc hàng loạt chuyến bay Vietjet bị đổi giờ bay, hủy chuyến, ảnh hưởng trực tiếp đến khách hàng của mình. Tình trạn này gây ra rất nhiều rắc rối cho hành khách có thể làm thay đổi cả kế hoạch chuyến đi thậm chí có thể trễ giờ bay ở chặng bay kế tiếp trong trường hợp bay nói chuyến. Vậy nguyên nhân vì sao các hãng bay tại Việt Nam hay bị delay?

NHỮNG LẦM TƯỞNG VỀ VÉ 0Đ

13:58 19/06/2019

Vé 0đ là gì ? Săn vé 0đ như thế nào? Tại sao nên nhờ đại lý săn vé ? Hãy cùng Autic giải đáp thắc mắc nhé !

BÍ KÍP SĂN VÉ MÁY BAY GIÁ RẺ: 6 LỜI KHUYÊN TỪ CHUYÊN GIA AUTIC

09:05 26/04/2019

Đặt được tấm vé máy bay giá rẻ có thật sự khó khăn? Sao nhiều người mua được vé giá cực tốt còn bạn thì đặt hoài chẳng thấy giá rẻ đâu. Tất cả nằm ở chiến lược của bạn, để tiết kiệm tối đa cho chuyến đi của mình, hãy áp dụng ngay 6 tuyệt chiêu sau.